Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

Đăng ký làm gia sư

Bạn là 1 Gia Sư Giỏi, bạn có các Kĩ Năng và Phương Pháp dạy, học Hiệu Quả hãy Đăng Kí Ngay. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng

Click để đăng ký »

Hoặc gọi ngay: 0973 649 196

Đăng ký học gia sư

Bạn muốn Gia Sư Giỏi, có các Kĩ Năng và Phương Pháp dạy, học Hiệu Quả hãy đăng kí học ngay.
Hoặc gọi ngay: 0973 649 196
Tấm gương

Bà mẹ vĩ đại có đứa con là một thằng đần

PDF.InEmail

Một ngày nọ Thomas Edison về nhà và đưa cho mẹ 1 tờ giấy. Ông bảo rằng "thầy giáo đưa cho con tờ giấy này và bảo chỉ đưa cho mẹ". Đôi mắt bà mẹ đẫm lệ khi đọc to bức thư cho con trai

Đọc tiếp

 

Nữ sinh lớp 7 gây xúc động với bức thư gửi mẹ ở thế giới bên kia

PDF.InEmail

Đó là những dòng tâm sự mộc mạc của nữ sinh mồ côi viết trong bức thư gửi mẹ đã lấy đi không ít nước mắt của người đọc. Bức thư đẫm nước mắt được Ngô Kiều Anh - học sinh lớp 7A Trường THCS Diễn Kỷ (huyện Diễn Châu, Nghệ An) viết gửi người mẹ yêu dấu đã không may qua đời vì căn bệnh thế kỷ.

Đọc tiếp

 
 

Chuyện buồn của cô sinh viên Á khoa tiếng Đức mồ côi cha mẹ

PDF.InEmail

Sau nhiều cuộc điện thoại, hôm nay tôi mới có cơ hội trò chuyện với Á khoa tiếng Đức – em Mai Ngọc Tuyết, sinh viên năm nhất trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội với số điểm 9,25 (xét đầu vào bằng điểm Tiếng Anh). Tuyết đến từ vùng quê quan họ phường Tiền An, thành phố Bắc Ninh. Ngồi trước mặt tôi là cô gái cao ráo, đôi mắt sáng ngời. Ở em toát lên một nghị lực, ý chí mạnh mẽ. 18 năm qua em ngược xuôi cùng ông bà kiếm sống nhưng vẫn luôn đạt thành tích xuất sắc và là một tấm gương sáng trong học tập.

Đọc tiếp

 
 

“Bộ sưu tập” giải thưởng của cô giáo tương lai người Tày

PDF.InEmail

Thúy là con út trong gia đình người dân tộc Tày ở bản Viện, xã Đức Long, huyện Thạch An (Cao Bằng). Nhà nghèo, đông anh em nên ngay từ nhỏ Thúy đã nỗ lực vươn lên trở thành một học sinh xuất sắc. Rồi thành một cô sinh viên ưu tú, luôn dẫn đầu trong phong trào học tập của trường, của lớp.

Đọc tiếp